TipTop - Hồ sơ đăng ký học bổng du học các trường bị từ chối vì nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào từng trường. Sau đây là 6 lý do phổ biến.
Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho bậc Cử nhân và 6.0 cho bậc Sau đại học. Kết quả học tập gần nhất đạt loại Khá, Giỏi hoặc tương đương. Thư chấp thuận nhập học của trường được chứng nhận tại Anh. Chứng minh tài chính tốt: tối thiểu 2 năm cho khóa học. (có tài khoản gửi tiết kiệm ngân hàng : SGD $ 40,000) *Các hồ sơ đạt tiêu chuẩn xét visa nhanh thì không phải phỏng vấn
Sau khi chọn khóa học thích hợp, đến lúc bạn cần chuẩn bị hồ sơ từ khâu đầu tiên xin trường đến khâu cuối cùng nộp vào Lãnh sự quán xin thị thực
Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ chi tiết “hoàn toàn miễn phí”.