UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

UNH tọa lạc tại vùng New England, Durham, New Hampshire. Tại đây, sinh viên chỉ mất một tiếng đồng hồ di chuyển về phía Bắc để đến Boston và chỉ 20 phút cho đến biển Atlantic nổi tiếng. Ngoài ra, New Hampshire là một bang miễn toàn bộ thuế, và được đánh giá là một trong 3 bang an toàn, có an ninh tốt nhất tại Mỹ. UNH nằm trong top 400 trường đại học trên thế giới. Năm 2014, UNH được U.S New & World Report xếp là trường thuộc hạng 1; và cũng được National University  xếp hạng thứ 97.  Ngoài ra Princeton Review đánh giá UNH là trường đại học tốt nhất phía Bắc năm 2013.

Với hơn 90% sinh viên Mỹ và gần 10% sinh viên quốc tế, UNH chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Vì vậy, nhà trường liên kết với tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng Navitas đào tạo chương trình dự bị và năm 1 cử nhân tại trường đại học New Hampshire dành riêng cho sinh quốc tế giúp sinh viên gặt hái thành công khi đến Mỹ.

Sinh viên quốc tế không những được hưởng chính sách ưu đãi như học bổng, cơ hội việc làm trong trường, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn sẽ được học trong môi trường giáo dục ưu tú với những thành tích và sự công nhận của các tổ chức đáng giá chất lượng cao cấp nhất như AACSB (kinh doanh), ABET (kỹ thuật và công nghệ), APCHA (du lịch khách sạn).
Trường hiện có nhiều ngành học gồm:
Kế toán, tài chính , quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, kinh tế học, marketing,  giao tiếp, khoa học máy tính, kĩ sư sinh học,  kĩ sư hóa học, khoa học trái đất, , điện điện tử  , IT, kỹ sư máy móc, , phóng viên, vật lý học, …

Học phí :
Tiếng anh: $ 8.883/ học kì
Chuyên ngành: $26.650 / năm

Khóa nhập học:
tháng 1,5 và 8

Điều kiện nhập học:
-    Tốt nghiệp THPT
-    IELTS 5.0/ TOEFL ibt 51
-    Du học sinh có thể đăng ký khóa tiếng Anh tại trường nếu chưa có chứng chỉ


HỖ TRỢ TỪ TIPTOP
 - Tư vấn kế hoạch học tập tốt nhất cho bạn
 - Thực hiện xin I-20 từ trường
 - Điền các mẫu đơn, đặt hẹn phỏng vấn và sắp xếp hồ sơ hoàn chỉnh
 - Tư vấn chứng minh tài chính du học Mỹ tiết kiệm và hiệu quả
 - Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn đạt visa du học Mỹ và tư vấn tâm lý cho du học sinh trước khi du học
 - Hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt nhất
 - Dịch vụ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh


Thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Đỉnh Cao (TipTop Consultant Co.,Ltd.)
Hotline: 0126.4400.648
 Email: info@tiptop.vn
Yahoo: TipTop.info
Skype: TipTop.vn1