ST PAUL’s INTERNATIONAL COLLEGE là một trường phổ thông, tọa lạc tại Moss Vale, phía nam vùng đật cao ở New South Wales. ST PAUL’s INTERNATIONAL COLLEGE được thành lập vào năm 1986, đây là một trường trung học mà các học sinh học tại đây được sự chăm sóc cẩn thận từ các Sơ.
La Trobe University là trường đại học danh tiếng với khu học xá chính tại Melbourne, bang Victoria, thu hút hơn 30.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Từ năm 2003, trường liên tục được xếp hạng trong số 500 trường đại học hàng đầu thế giới...
Curtin University là trường đại học lớn nhất Tây Úc với hơn 40.000 sinh viên theo học. Trường có các cơ sở tại Bentley, Kalgoorlie, Margaret River, Northam, Perth, Shenton Park, Sydney... cung cấp các khóa học giúp sinh viên có những kỹ năng cần thiết trong các ngành đã chọn, và dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp sau tốt nghiệp...
International College of Hotel Management (ICHM) thuộc trường Top trong ngành Nhà hàng Khách sạn và là thành viên của Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Association - SHA). ICHM cung cấp cho sinh viên khóa đào tạo chuyên sâu những kỹ năng của nhân sự chuyên nghiệp trong ngành Nhà hàng Khách sạn.

King’s Own Institute (KOI) thành lập dựa vào kiến thức và kinh nghiệm trong kinh doanh của những người hiện là hiệu trưởng và quản lý cấp cao của trường. Học tập tại KOI, sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm quan trọng giúp ích cho nghề nghiệp sau này.


Einstein College of Australia (ECA) là tổ chức giáo dục tại Melbourne. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh và các khóa học ngắn hạn đến bằng Cao đẳng. Trường luôn đầu tư và mở rộng các cơ sở đào tạo giúp sinh viên thoải mái khi học tập.
Học viện KENT là mộttrong những Viện nghiên cứu kinh doanh hàng đầu tại Úc, không ngừngphấn đấu để mang đến cho sinh viên các khóa đào tạo chất lượng cao. KENT đào tạo dựa trên yêu cầu của ngành nghề thực tế với phương pháp thực hành nhiều...
University of Newcastle (UON) thành lập năm 1965, đào tạo 150 chương trình Đại học và Sau đại học với 5 chuyên ngành. Trường có hơn 7.000 du học sinh đã và đang theo học.
Pacific College of Technology tọa lạc tại Sydney, là trường Caođẳng đã đăng ký cung cấp dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế do BộGiáo Dục Úc qui định. Trường là đối tác liên kết với các trường Đại học:Central Queensland University (CQU), University of Ballarat, University of Southern Queensland (USQ).
University Of Southern Queensland (USQ) đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo từ năm 1967, là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB-tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới.
First
Prev
Trang 1 / 3
[1]
2
3
Next
Last