DU HỌC ÚC - NHỮNG THAY ĐỔI XÉT DUYỆT VISA TÍCH CỰC

Sau một số thay đổi tích cực trong việc xét visa du học được thông báo vào tháng 09/2011, một lần nữa chính phủ Úc đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Úc bằng việc đổi mới chính sách xét visa du học. Bắt đầu từ ngày 24/3, từ chương trình Streamlined Visa Processing (SVP) của Lãnh sự quán Úc sẽ có những thay đổi xét duyệt visa du học tích cực sau:

- Tất cả hồ sơ nhập học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh vào các trường Đại học được xếp loại ưu tiên sẽ không phải nộp các tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL. Điều này đồng nghĩ với việc hạ mức cấp độ xét duyệt xuống tương đương cấp độ xét duyệt 1-mức độ xét duyệt dễ nhất.

- Các chương trình học tiếng Anh trước khi vào khóa chính, Dự bị Đại học, Cao đẳng có liên kết các trường Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn. 

Hiện có 41 trên 42 trường Đại học tại Úc nằm trong diện ưu tiên. Xem danh sách các trường tham gia chương trình SVP tại đây.

- Du học sinh được phép làm thêm tối đa 40 giờ/2 tuần. Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc.

- Người giám hộ sẽ được đăng ký học tiếng Anh không giới hạn thời gian trong khi ở Úc.

- Thị thực du học có thể được cấp hơn 4 tháng trước khi nhập học.

- Đặc biệt, du học sinh tốt nghiệp được ở lại làm việc tại Úc từ 2 đến 4 năm.Vui lòng liên hệ Công ty TipTop để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Tư vấn Đỉnh Cao (TipTop Consultants Co.,Ltd.) 
Điệnthoại: 08.3526 4999 – 08.3526 2366
Email: info@tiptop.vn
Tư vấn trực tuyến:tiptopvn1, tiptopvn2

Skype: duhoctiptop, duhocdinhcao