Tư vấn xin thị thực du học/du lịch thăm du học sinh


Một trong các điều kiện để xin thị thực ở một số Đại Sứ Quán là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tạị quốc gia đó, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học và quốc gia du học của bạn mà văn phòng visa của Đại Sứ Quán quốc gia đó sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Nếu bạn phân vân không biết mình nên chọn cách nào, TipTop chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chứng mình tài chính an toàn, thuận tiện, tiết kiệm và phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể và chi tiết thu nhập của gia đình bạn.

TipTop chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ Du Lịch Thăm Thân Nhân đối với Quýthân nhân có con em đang là du học sinh tại các quốc gia trên thế giới.TipTop chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý thân nhân các dịch vụ sau:
  • Trợ giúp Quý thân nhân làm thủ tục hồ sơ xin visa thăm con em du học sinh ở các nước
  • Hỗ trợ chứng minh Quý thân nhân có quyền sử dụng tài chính đủ để chi trả cho thời gian dự kiến
  • Tư vấn mua vé máy bay với các hãng hàng không lớn với giá đặc biệt