Kể từ ngày 17/7/2015, Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới sẽ bắt đầu triển khai thu thập dữ liệu sinh trắc học đối với những người tại Việt Nam mong muốn xin visa tới Úc.
Hiện nay, các quốc gia châu Á là nguồn cung cấp chính lực lượng lao động cho Australia. Con số này chiếm 80% và tăng vượt bậc so với các năm trước đây. Đa phần lực lượng lao động từ các quốc gia này nhập cư theo diện tay nghề.
Có cơ hội được học, làm việc và sống chung với bạn bè nước ngoài đã giúp tôi tiếp cận được với những cách nghĩ rất hay của họ về nhiều vấn đề, trong đó có chuyện làm thêm vào dịp hè.
Lần đầu tiên, mô hình giảng dạy Thụy Sỹ được đặt trong trường đại học tại Anh, kết hợp thực tập hưởng lương tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới
Tình trạng người nhập cư ồ ạt tràn vào châu Âu trong những tháng qua đang trở thành mối lo ngại lớn nhất đối với "Lục địa Già," thậm chí còn cao hơn cả nỗi lo về kinh tế và thất nghiệp.
Mỗi người có mục đích tìm việc làm thêm khác nhau. Người muốn có thêm kinh nghiệm, trong khi các bạn khác đi làm để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt.
 
Thông thường thời gian học trung học phổ thông là quãng thời gian hoàn hảo nhất chuẩn bị cho việc du học bậc đại học. Tuy nhiên ở tuổi 16, 17 ít người có được định hướng rõ ràng về du học, chưa nói đến tự chuẩn bị đường đi nước bước cho mình để xin học bổng. Dưới đây là một số mốc thời gian quan trọng đi kèm với những việc bạn cần làm để quá trình xin học bổng du học bậc đại học được suôn sẻ.
Đại học Victoria (VU) và Hội đồng Thành phố Maribyrnong công bố kế hoạch 10 năm để biến khu vực Footscray, thuộc vùng Đông Tây thành phố Melbourne, thành một trung tâm sáng tạo và đổi mới. Footscray cũng được biết đến là một trong những khu tập chung cộng đồng người Việt lớn tại thành phố Melbourne.
Xa nhà, chuyện cả tháng ngồi ăn mì gói là bình tường. Nhưng ăn mì gói vẫn không phải là biện pháp lâu dài với teen du học, teen cần có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ hay hợp lí để có đủ sức khỏe học tập và chiến đấu dài lâu.
Bạn ôm giấc mơ du học Nhật để khám phá văn hóa độc đáo của đất nước hoa anh đào? Bạn vẫn e ngại vì phải học tiếng Nhật mới có thể du học Nhật? Nếu tiếng Nhật là trở ngại với bạn thì từ giờ hãy an tâm, vì các trường đại học Nhật đã có nhiều chương trình dạy bằng tiếng Anh rồi.
First
Prev
Trang 1 / 50
[1]
2
3
4
5
6
7
48
49
50
Next
Last