Giới thiệu công ty


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TIPTOP


TipTop chuyên hoạt đông trong các lĩnh vực
tư vấn du học, tư vấn đầu tư, tư vấn thương mại cho các nhà đầu tư hoặc các doanh chủ có nhu cầu giao thương với thị trường Việt Nam và ngược lại từ Việt Nam ra nước ngoài.
    
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia từng trải nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực du học, pháp lý, đầu tư, tài chính quốc tế.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội không chỉ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp mà sẽ còn được cung cấp những giải pháp tốt nhất.

Tin tức & Sự kiện

Tin Di Trú Mới 17/7/2015

Kể từ ngày 17/7/2015, Bộ Di Trú và Bảo Vệ Biên Giới sẽ bắt đầu triển khai thu thập dữ liệu sinh trắc học đối với những người tại Việt Nam mong muốn xin visa tới Úc.

Bảng giá thị thực Anh 2015/2016

Tuy nằm tại Châu Âu nhưng hệ thống tiền tệ và xuất nhập cảnh của Anh hoàn toàn khác biệt. Cho dù bạn là ai đến từ quốc gia nào, bạn vẫn phải thực hiện các thủ tục phù hợp và đóng phí xin thị thực khi nhập cảnh vào Anh. Mời bạn xem bảng so sánh giá cả các loại thị thực Anh từ năm 2014/2015 và 2015/2016.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LIAONING

Trường tọa lạc tại thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh- thành phố lớn thứ ba tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1948 trường đã trở thành nơi đào tạo các nghành nghề kiến trúc sư cấp quốc gia.