HƯỚNG DẪN HỒ SƠ DU HỌC ANH

Hồ sơ xin trường:
 - Hộ chiếu
 - Học bạ
 - Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm bậc học gần nhất
 - Chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5, tùy theo yêu cầu của trường

Hồ sơ cá nhân:
 - Hộ chiếu
 - Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng)
 - Giấy khai sinh
 - Chứng minh nhân dân
 - Sổ hộ khẩu
 - Giấy chứng nhận sức khỏe

Hồ sơ xin visa:
Ngoài hồ sơ cá nhân cần phải nộp, học sinh cần nộp thêm Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm:
 - Sổ tiết kiệm (mở ít nhất 6 tháng) 
 - Thu nhập hàng tháng: chứng nhận việc làm, lương tháng, thu nhập từ cho thuê nhà, thuê xe…
 - Chứng minh tài sản: giấy tờ nhà đất, nhà xưởng, giấy đăng ký xe…
 - Nếu kinh doanh cần nộp Giấy phép kinh doanh, đăng ký thuế, sao kê ngân hàng/sổ phụ, hợp đồng kinh doanh…
  • Đơn xin thị thực có dán ảnh
  • Lệ phí xét thị thực

Tiêu chuẩn để xét visa nhanh: 
 - Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho bậc Cử nhân và 6.0 cho bậc Sau đại học
 - Kết quả học tập gần nhất đạt loại Khá, Giỏi hoặc tương đương
 - Thư chấp thuận nhập học của trường được chứng nhận tại Anh
 - Chứng minh tài chính tốt: tối thiểu 2 năm cho khóa học.
*Các hồ sơ đạt tiêu chuẩn xét visa nhanh thì không phải phỏng vấn

Lưu ý: Tất cả hồ sơ phải được dịch và nộp kèm bản gốc

Thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn Đỉnh Cao (TipTop Consultant Co.,Ltd.)
Hotline: 0126.4400.648
Email: info@tiptop.vn
Trực tuyến
Yahoo: TipTop.info
Skype: TipTop.vn1