ERC INSTITUTE

Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường Địa Điểm Trường
Học Viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm và Singapore Quality Class (SQC), và là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.  ERC hiện có hơn 5000 học viên chuẩn bị nhập học, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp. ERC tập trung đào tạo ở 4 lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn vàTài chính.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:


Dự bị Đại học
Hoàn tất chương trình lớp 10 hoặc 11 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12, điểm IELTS 4.5; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng.

Chương trình O level
Hoàn tất lớp 9 ở Việt nam, IELTS 4.5, hoàn tất khóa học sinh viên có thể học lên Cao đẳng hoặc các trường polytechnics

Cao đẳng:
Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình cao đẳng nâng cao.

Cao đẳng nâng cao:
Hoàn tất chương trình cao đẳng tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học chương trình năm cuối đại học.

Đại học:
Hoàn tất chương trình năm 3 đại học tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Bằng do đại học University Of GreenWich của Anh Quốc cấp.

Thạc Sỹ:
Tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm 3 năm làm việc đối với ngành tài chính, điểm IELTS 6.5. Bằng do đại học University Of GreenWich của Anh Quốc cấp.

 Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính.* Cung cấp bởi University of Greenwich, Anh quốc

GIAO LƯU VĂN HÓA KẾT HỢP LÀM VIỆC TẠI MỸ
  • Chương trình giao lưu văn hóa kết hợp làm việc tại Mỹ được tổ chức bởi ERC Institute, là một chương trình thực tập uy tín dành cho các bạn có mong muốn giao lưu và làm việc tại Mỹ. Có hai chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng.
  • Chương trình giúp các bạn thử sức trong các lĩnh vực ngành nghề bạn yêu thích, như: Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Thực tập điều hành các khu vui chơi giải trí, …
  • Tùy theo từng ngành học, bạn sẽ chọn công việc phù hợp để lấy kinh nghiệm từ những công ty hàng đầu tại Mỹ. Đặc biệt, bạn vẫn được nhận lương như những nhân viên làm việc tại đây.
  • Chương trình còn mang đến cho bạn cơ hội du lịch Mỹ miễn phí. Sau khoảng thời gian trải nghiệm công việc, bạn có 1 tháng để du lịch và mua sắm thật thoải mái.
HỖ TRỢ TỪ TIPTOP:
  • Tư vấn kế hoạch học tập tốt nhất cho bạn
  • Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt nhất cho du học sinh
  • Dịch vụ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh
  • Dịch vụ nơi ở cho du học sinh và đưa đón du học sinh tại sân bay
Công ty TNHH Tư vấn Đỉnh Cao (TipTop Consultant Co.,Ltd.)
Điện thoại: 0126 4400 648
Email: info@tiptop.vn
Tư vấn trực tuyến: TipTop.info
Skype: TipTop.vn1