Đại diện ủy quyền của Victoria University (VU) sẽ giới thiệu những chương trình đào tạo hấp dẫn của Trung tâm giáo dục Úc (Education Center of Australia) và đặc biệt là chương trình “Liên thông Cử nhân” giữa Zenith Business Academy và VU với mức học phí chỉ 170 triệu đồng cho năm học đầu.
Immanuel College là một trong những trường Trung học tốt nhất và lâu đời tại Úc đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12. Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide
Đại diện trường University of Newcastle (UON) – Úc sẽ có buổi gặp gỡ học sinh Việt Nam lúc 9h30 sáng thứ 6 ngày 29/4 tại văn phòng TipTop. Thân mời các bạn học sinh sinh viên đến tham dự để cập nhật thông tin hơn 150 chuyên ngành được đào tạo tại trường.
Đại diện trường ERC có buổi gặp gỡ "HỎI - ĐÁP" với các bạn HSSV Việt Nam về ngành Kinh Doanh, Du Lịch Khách sạn, và giới thiệu Chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MỸ VÀ THÁI LAN.
  • Thời gian: 10h sáng Chủ nhật 24/4/2011
  • Địa điểm: BUD'S Ice Cream - 183 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

Hãy đến với: “BUỔI GIAO LƯU VÀ GẶP GỠ NỀN NGHỆ THUẬT MỸ”. Với sự trình bày của diễn giả : Ms. Kitty Koo, Đại diên quan hệ toàn cầu của The New York Film Academy
Tại hội thảo này, quý Phụ huynh, các bạn Sinh viên và Học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin và giải đáp những thắc mắc về du học từ bậc Trung học Phổ thông, Cao đẳng đến Đại học và Sau Đại học, những thông tin bổ ích về Học nghề và định cư… cùng các vấn đề về Học bổng ở Úc, tiếng Anh EAP, IELTS, đời sống, văn hóa, khí hậu cũng như các Chính sách của Chính phủ Úc về du học, việc làm và định cư.


First
Prev
Trang 1 / 3
[1]
2
3
Next
Last