SHRM College là trường Cao đẳng chuyên đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp du lịch khách sạn hiện nay. Đặc biệt, trường giảng dạy theo tiêu chuẩn những trường đào tạo quản lý du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.


School D’Hospitality (SD’H) chuyên đào tạo các ngành dịch vụ, từ Chứng chỉ đến Đại học, Thạc sĩ. SD’H không những trang bị kiến thức chuyên môn mà còn truyền đạt những kinh nghiệm làm việc một cách sinh động và thực tế nhất cho sinh viên.
The Management Development Institute of Singapore (MDIS) thành lập từ năm 1956 là học viện lâu đời tại Singapore hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên.
Dimensions International College được thành lập từ năm 1980, là một trong các tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường đã được cấp các chứng nhận EDUTRUST, SQC, WSQ, ISO, …
Auston Institute of Management giữ vững vị trí là một trong những trường hàng đầu Singapore đạt chứng nhận EDUTRUST. Chương trình đào tạo được liên kết với Đại học Convetry, Anh quốc. Học viên học đến bậc Cử nhân sẽ nhận bằng của Đại học Coventry.

East Asia Institute of Management (EASB) là Học viện quản lý đào tạo hàng đầu tại Singapore, một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận EDUTRUST. Thành lập hơn 20 năm, trường đã đạt được những thành tích vượt bậc trong đào tạo giúp nhiều sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam thành công trong công việc ...

Coleman College là trường tư thục hàng đầu tại Singapore có vị trí thuận lợi ngay trung tâm giáo dục của thành phố. Trường chuyên đào tạo các khóa học thuộc ngành Du lịch/Khách san.
Kaplan - APMI được thành lập vào năm 1989, là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) ... là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp.
Marketing Institute of Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973, Học viện là tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạtđược chứng nhận ISO 9000vào năm 1996 ... đào tạo chương trình Professional Diploma inAsia Pacific Marketing vàonăm 1997. Vào năm 2010, Học viện vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.

James Cook nằm trong bảng xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo ... đồng thời là trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch. Năm 2003, James Cook mở cơ sở đào tạo quốc tế đầu tiên tại Singapore với nhiều chuyên ngành đào tạo và chất lượng giáo dục cao,
First
Prev
Trang 1 / 2
[1]
2
Next
Last