FraserInternational College (FIC) là trường Cao đẳng tọa lạc tại bangBritish Columbia, Canada. Trường đào tạo khóa Cao đẳng, là bước đệmquan trọng giúp bạn vào năm thứ 2 tại Simon Fraser University.
Là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, đã đào tạo và giảng dạy nhiều sinh viên ưu tú cho Canada và Thế giới. Đại học New Brunswick danh tiếng là một trong năm Đại học tốt nhất tại Canada.
Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tạithành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miềnTây Canada.
Saskachewan là một trong số những trường đại học hàng đầu và cũng là trường có khuôn viên đẹp nhất tại Canada. Trường đại học Saskatchewan tọa lạc tại trung tâm thành phố Saskatoon của tỉnh Saskatchewan, tỉnh lớn nhất của Canada. Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Diện tích trong khuôn viên trường là 981 ha và 1.847 ha bên ngoài trường.
Stewart College of Languages  là một trường ngôn ngữ tọa lạc tại trungtâm thành phố Victoria, BC, Canada xinh đẹp, trường cung cấp hàng loạtcác chương trình Tiếng Anh toàn thời gian, bán thời gian và các khóa họcngôn ngữ ngắn hạn khác.