Mùa hè năm nay, TipTop sẽ mang đến cho các bạn chương trình Du học hè thật mới lạ, hứa hẹn một cuộc hành trình đầy niềm vui bất tận.TipTop xin gửi đến phụ huynh chương trình 1 tuần và chi phí chương trình.Và TipTop gửi đến phụ huynh chương trình ưu đãi cho học sinh đăng kí sớm, áp dụng từ ngày 17/4/2015 đến 04/05/2015
Bạn có kế hoạch vui chơi cho mùa hè năm  nay chưa?
Hãy khám  phá NƯỚC MỸ với chương trình Du học hè 2015 thật sôi động và hào hứng. Mùa hè năm nay, TIPTOP sẽ mang đến cho các bạn chương trình Du học hè thật mới lạ, hứa hẹn một cuộc hành trình đầy niềm vui bất tận.TipTop xin gửi đến phụ huynh chương trình 2 tuần và chi phí chương trình.
Bạn có kế hoạch vui chơi cho mùa hè năm  nay chưa?
Hãy khám  phá ĐẢO SƯ TỬ với chương trình Du học hè 2015 thật sôi động và hào hứng. Mùa hè năm nay, TIPTOP sẽ mang đến cho các bạn chương trình Du học hè thật mới lạ, hứa hẹn một cuộc hành trình đầy niềm vui bất tận.TipTop xin gửi đến phụ huynh chương trình 1 tuần và chi phí chương trình.
Bạn đã có kế hoạch vui chơi học tập cho mùa hè này chưa ?
Hãy cũng TipTop vừa học vừa chơi vừa tham gia những trải nghiệm thú vị tại nước Úc xinh đẹp, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như cảng Sydney, công viên thủy cung - Sydney Aquarium, thế giới hoang dã - Wildlife World, thị trấn Katoomba, dãy Blue Mountains hùng vĩ - một trong những di sản thế giới…
Như thường lệ hàng năm Sydney College of English (SCE) có tổ chức tour du học hè tại Sydney cho học sinh trung học tuổi từ 12 đến 17, chương trình JUNIOR PROGRAM 2015.
Ngày nay, khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy sẽ cho quí vị lợi thế lớn trong công việc và cuộc sống. Tham gia một khóa học tiếng Anh tại nước ngoài, là một nhu cầu ngày càng trở nên cấp thiết.
Bạn có kế hoạch vui chơi cho mùa hè năm  nay chưa?
Hãy khám  phá ĐẢO SƯ TỬ với chương trình Du học hè 2015 thật sôi động và hào hứng. Mùa hè năm nay, TIPTOP sẽ mang đến cho các bạn chương trình Du học hè thật mới lạ, hứa hẹn một cuộc hành trình đầy niềm vui bất tận.
Nằm ở phía Nam của đảo Vancouver, Victoria luôn là nơi ghé thăm của nhiều người vì khí hậu ôn hòa ấm áp, vẻ đẹp tự nhiên, sạch sẽ, an toàn, thân thiện và là nơi lý tưởng để học về văn hóa, địa điểm giải trí và cơ hội kinh tế tốt.
Được thành lập vào năm 1985, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ học thuật, Sydney College of English (gọi tắt là SCE) đã đón hàng ngàn học viên từ hơn 30 quốc gia trên thế giới đến học tập.
Để chuẩn bị cho kỳ hè ! Các bậc phụ huynnh và các em học sinh đã có dự định chọn địa điểm nào để du lịch và nghỉ ngơi sau 1 năm lao động và học tập căng thẳng chưa? Hãy tham gia chương trình du học hè cùng TipTop để trải nghiệm những điều mới lạ và cơ hội học tiếng anh cùng người bản xứ.