Fashion lifestyle Stories Tản Văn

Hạnh Phúc. Có Phải Do Chính Em.

Hạnh phúc không đến từ người bạn yêu hay một chiếc túi đắt tiền. Hạnh phúc sinh ra từ tâm. Tâm yên bình ắt sẽ thấy xung quanh ngập tràn hạnh phúc Người chưa từng trải qua đắng cay mặn ngọt đều không thể hiểu rõ hạnh phúc là gì cho đến khi không thể … Continue reading Hạnh Phúc. Có Phải Do Chính Em.

By

Hạnh phúc không đến từ người bạn yêu hay một chiếc túi đắt tiền. Hạnh phúc sinh ra từ tâm. Tâm yên bình ắt sẽ thấy xung quanh ngập tràn hạnh phúc

Người chưa từng trải qua đắng cay mặn ngọt đều không thể hiểu rõ hạnh phúc là gì cho đến khi không thể cảm thấy được vị ngon từ bữa cơm, không thể ngủ ngon dưới bầu trời rộng lớn. Thì lúc đó bạn không thể hiểu ra được sự hạnh phúc của việc ăn một món ăn, ngủ trọn một giấc. Nó đến từ điều đơn giản nhất mà đôi khi chính mình cũng chẳng nhận ra.

Sau này tôi nguyện làm tất cả mọi thứ khiến bản thân thoải mái nhất. Bản thân sinh ra không phải để gánh phần đời của người khác. Đến sau cùng người đàn bà làng chài vẫn không bỏ chồng, không phải vì bà nhu nhược. Mà chính là những hạnh phúc phía sau đau khổ , sự bao dung cho một kẻ mang đứa con người khác, sự ấm áp của một bữa ăn lênh đênh trên biển, sự quan tâm của người chồng người cha.

Đừng mong hạnh phúc là yên bình. Hạnh phúc tột cùng cũng mang đến đau đớn tột cùng. Cuộc đời không có đúng sai. Nó là tập hợp của sự lựa chọn. Và mỗi lựa chọn đưa mình đến một kết quả đôi khi không ngờ tới.

Bầu trời hôm nay thật đẹp. Là một kiểu hạnh phúc

Tôi luôn phân vân giữa việc bất chấp kiếm thật nhiều tiền, và việc trái tim muốn sự bình yên.                Có những người nợ ân tình cả đời Còn những người ân tình phải trả trong nay mai vì chắc gì có cơ hội bên nhau đến năm dài tháng rộng!!

You may also like