Tập 16: Bí Quyết Cơm Chiên Ốp Lết Từ Trứng Gà Cực Ngon – Chef Hoshi Phan

by tiptopvn

Xem Thêm : Tập 11: Hướng Dẫn Thịt Kho Tàu Cực Ngon Và Nhanh Gọn – Chef Hoshi Phan

em có rất là nhiều bạn hỏi 2 file món
này là món gì thì OK Hôm nay mình sẽ làm
và hướng dẫn cho các bạn cách làm nha
mình sẽ nói sơ qua tên món và kể về
nguồn gốc của món này trước tên gọi
tiếng Nhật của nó là abrus là một món ốp
lếp được làm từ cơm chiên với trứng gà
riêng mình thường được rưới xốt lên trên
là một món ăn phổ biến trong gia đình
thường xuất hiện nhiều vào các quan Nhật
Bản và những món như thế này thì luôn
luôn được chị em đặc biệt yêu thích mỗi
ngày khát tình hình được quan tâm rất
nhiều trên thế giới Nhưng cái ý Đông
phép chia sẻ với công thức và hướng dẫn
cách làm món này đặc biệt là kiến thức
nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn Còn
về phần lưu ý thì các bạn dùng chảo
không dính pha trứng cho vào một chút
phô mai chút Kiều ăn và muối để trứng sẽ
được mịn màng và thơm hơn nha cơm thì
các bạn có thể biến tấu từ thích còn bạn
nào muốn làm theo công thức của mình thì
vui lòng trợ clip tới mình sẽ hướng dẫn
đầy đủ từ a tới z nhanh sốt thì mình
đang dùng một loại đặc biệt nấu khá cầu
kỳ Còn bạn nào muốn nhanh hơn thì có thể
đổi thành tương ca tương ớt hoặc nước
tương để có thể đơn giản và khẩu vị với
người Việt món này bạn nào muốn sống hơn
thì nhắc chảo xuống sớm một chút mình tớ
đang vừa cho nên sẽ để lâu hơn một xíu
Từ ngày chơi Tik Tok tới giờ bị các bạn
yêu cầu làm món rồi bị bắt anh cho nên
bây giờ ở mập lên mấy ký hay không Em
thử miếng coi ngon quá hả tiên nha một
món gà chủ nhật cực ngon dành cho bạn
bước 1 chuẩn bị một miếng gạc filler vào
1 chén bột năng thêm 1 chén đường bột
ngọt và một chút ra một chén nước tương
nhật gia vị sa kê và Milan Bước 2 cắt ra
từng miếng rồi cửa vài đường gà thì các
bạn chọn phần đùi gà philê cho nó ngon
nha Ok giờ thì mình sẽ ẩm da qua một lớp
bột năng để chiên gà giòn hơn và hạn chế
vì bằng dầu chiên gà vài phút cho vàng
giòn sau đó giặt lại chim thêm vài phút
nữa các bạn có nghe tiếng giòn tan không
khi ăn với sâu sắc nấu sẽ còn đã đời hơn
nữa bước 3 cắt ra nhiều miếng thu xếp
lên đĩa để đó và chuẩn bị quay qua nó
suốt thì các bạn cho 34 mũ sa kê 4 mũ
mine và bốn muỗng nước tương nhật sau đó
cho vào chút đường khuấy lên tiếng bột
ngọt và một chút tiêu xay Ok lắc chảo
cho đến khi sốt lại rất xót rửa lên đều
bề mặt da phải không Này các bạn sẽ thấy
mùi thơm ngát ngay rác nên một chút mẹ
zhong nữa rồi chuẩn bị thưởng thức thôi
thơm quá Ok Chúc các bạn thành công
một công thức đặc biệt cây bò về tình
người ta ngon Ừ
để mình kể cho các bạn nghe một câu
chuyện nha Hồi đó mình có làm ở cái nhà
hàng kia được hai cái ba năm sau đó mình
xin nghỉ để bước chân một môi trường mới
đại học hỏi những thứ mới và tìm tòi
những công thức mới thì thật sự là ông
trời không bao giờ phụ lòng những ai có
đam mê và cố gắng Sau bao nhiêu năm học
hỏi mình với đúc kết được những kinh
nghiệm và kỹ năng để hôm nay hướng dẫn
cho các anh chị em nội trợ yêu nấu nướng
một công thức Xóa bỏ áp chảo cực kỳ thơm
ngon và đặc biệt trong clip này thì mình
rất là tâm huyết và diễn Châu chia sẻ
cho các bạn mình cách làm ở video và
công thức nấu sốt từ A tới Z Mình ở đây
nha các bạn nào muốn thực hành theo thì
vui lòng xem lại giúp mình nhé Sắp tới
mình sẽ có rất là nhiều những clip hướng
dẫn đó ăn ngon mà có những món vịt món
Âu món hàng vẫn Thái chứ không phải là
chỉ mỏng nhật nha Mình sẽ cố gắng luôn
học hỏi và phát triển bản thân để hướng
dẫn cho các bạn những công thức nấu ăn
ngon tại nhà đăng ký Kênh theo dõi mình
nha Ok chúc là thành công để mình ăn thử
miếng coi ngon quá

Nguồn: https://tiptop.vn
Danh mục: HOSHI PHAN

Related Posts

Leave a Comment