Tập 19: Công Thức Gà Rán Sốt Cay Siêu Ngon Và Dễ Làm- Chef Hoshi Phan

by tiptopvn

Xem Thêm : Tập 22: Công Thức Kim Chi Cực Ngon Và Dễ Làm 😍 Chef Hoshi Phan

À hôm bữa anh hướng dẫn món gà ngon quá
Này Hướng dẫn tiếp muốn ra đi Anh ra nữa
hả chính xác ok em hôm nay sẽ làm cho em
xem nhé
đầu tiên tôi sẽ hướng dẫn cho cả nhà nó
một lần xa cực ngon và rất rất là đơn
giản mà ai cũng có thể làm được bước 1
thì cả nhà sẽ cho vào đó là hay muộn
nhiều anh cũng phải hai Muốn cảm âm đó
phi vàng lên như thế này xong rồi nha
cho rồi đó là 7 mũ tương ớt Chinsu để
cho thơm cay ngon thay áo trái món này
là món gà rán sốt cay cho nên tương ớt
rất là thành phần không thể thiếu của
món này nha Tiếp theo cái nào cho rồi đó
là 3 muỗng tương ca Nhớ nấu đúng cái
công thức con xin hướng dẫn nha món này
hơi bị ngon rồi cho vào một muỗng đường
1 muỗng mật ong đó rồi nữa mua hạt nêm
Ok mình sẽ khuấy đều lên và cho vào đó
là 7 muỗng nước lọc
1234567 cuối cùng là 1/4 mỗi một ngọt
xong mình sẽ khuấy đều lên nha mày là 7
muốn cho 7 chục củ là đếm xỉu luôn quá
Rất hay cãi nhau sẽ bắt lên một cạo râu
rồi để nó chả rau nóng rồi quay Volga
nhá ra thì cả nhà ra chợ mua cái đuôi
thì là to nhé Rồi sau đó mình sẽ đi lựa
một con dao để rạch ga này quá đã mấy
cái miếng ga này họ sẽ chỉ cần sáng cái
là sao nước nhẹ miếng nè sẵn cái là Đức
anh không cần chặt chi cho nguy hiểm
chặt xong rồi mình sẽ cho gà vào Tô sau
đó mình sẽ ở đó là khoảng một phần tư
muối hay là 1/5 như cũng được Nói chung
là một nhóm muối đó tiếp theo mình sẽ
còn là một chút tiêu bột rồi đem bỏ vào
ngăn mát ướp 30 phút ở Nga chẳng có thời
gian này họ sẽ hướng dẫn cho cả nhà pha
bột chiên đó Cái này quan trọng cái món
gà rán mình có ngon hay không Này tỷ lệ
pha bột là 7 mũi bột mì và 311 năng cả
nhà nhé phục năng thì màu sẽ trắng tin
theo một mình như vậy nè đó làm tới đây
Tự nhiên nhớ tới cho anh vậy đó phải
không chứ ăn gì mà hay nói là chia sẻ
cho thầy chia sẻ các thầy Đúng không Âu
Cơ hôm nay sẽ trộn rồi vậy này để nhớ
chia sẻ cho ghê nha thì tiếp tục cho gà
và lợn bò các bạn nha mình sẽ làm một
lớp bột khô đều như thế này này sau đó
cho trực tiếp vào dầu nóng chiên luôn
nha đó Thử pha bột Sao không thấy là đi
vào ngon bao giờ Nguyên nha À để còn
giàu Nhưng nhớ là có một số bạn không Em
hỏi là nhiên có chút à Sao dùng nhiều
dầu rồi bỏ uống quá vậy Thật ra là hoa
xe không có bỏ ra khỏi ngay nhá mình xin
cái lần đầu mà giàu không bị cháy thì
lần thứ hai vẫn sử dụng bình thường nha
cả nhà xem có dọn không nè Ok gà đã vàng
rồi thì mình sẽ vớt hết ra để bao giờ
mọi người tắt lửa quay qua chuồng gà với
sốt thôi chuẩn bị 1 cái nồi hoặc là thôi
inox rồi cho tất cả gà đã chiên vào thì
vào không Món này có gì đảm bảo là từ
người lớn tới trẻ con hay là kể cả người
lớn tuổi đi chăng nữa cũng sẽ thích cho
mà xem Tại vì nó ngon quá mà không có lý
do Vậy từ chối hết vị chua chua ngọt
ngọt của tình ca và mật ong vị đậm đà
sáng nguyện của tương ớt Chinsu tạo nên
vị cay đặc trưng cho món ăn cùng với mẹo
luộc chân gà cực giòn và đơn giản rồi
xoay xoay lát gà như thế này này đó cực
đơn giản bây giờ tới cuối cùng đi con
Nga đi ko thì anh À hiểu rồi đó còn xì
lưu hướng dẫn cho cả nhà một Style thì
ko làm sao đó Mà thật là đơn giản và
tinh tế rồi sắp xếp bố cục muốn ăn cho
gọn gàng và đẹp mắt cẩn thận và tỉ Mỹ
cho đồ ăn gà đẻ từ từ đó cái đơn giản
vậy thôi rất là tự nhiên nó đẹp à Xong
rồi thì mình sẽ rách trên đó một chút mè
rang cùng với một chút rau củ để con rồi
cho nên nó một chút hành lá cánh diễn
nữa bạn mà không ăn hàng được thì khỏi
nha quá đẹp và thơm ngon luôn ngày mai
làm ngay thôi không có chờ đợi gì nữa
thơm quá Ok chứ có thành công nha là của
em thế kỷ đầu quá
toàn bộ công thức Canxi để đây cho cả
nhà nha đừng quên A và bấm theo dõi
trang thì đón xem như tao hay sắp tới
nhé Hẹn gặp lại

Nguồn: https://tiptop.vn
Danh mục: HOSHI PHAN

Related Posts

Leave a Comment