Tập 6: Hướng Dẫn Xóc Chảo Và Kĩ Năng Dao Thớt – Chef Hoshi Phan

by tiptopvn

Xem Thêm : Tập 19: Công Thức Gà Rán Sốt Cay Siêu Ngon Và Dễ Làm- Chef Hoshi Phan

anh ơi em sắp cả mọi người ra ngoài Hoài
Anh hướng dẫn cho mọi người được không C
quá đơn giản của em ơi đầu tiên không
thể thiếu là một cái chảo sau đó cho một
trái muối vào giả bộ Đắk Lắk rồi tưởng
tượng đang nấu đồ ăn lưu ý là không được
nóng từ dưới lên hoặc là nóng từ trên
xuống như thế này mà các bạn phải nắm
tay bên Ngang Qua Canh sao cho ngón cái
của các bạn rọc với Cắn cháu như thế này
sau đó các bạn tập mắt nhẹ từ từ thôi
trong bước đầu các bạn sẽ tặng cho cái
tay mình tới lui cân bằng khi sóc các
bạn sẽ đứng thẳng người lên và sóc nhẹ
nhàng thôi nha Bước 2 các bạn sẽ tăng độ
giật lên có các bạn sưu tập như thế này
trong vòng 5 đến 10 phút Nói chung là
động cho tới khi nào các bạn thấy mỏi
thì nghỉ tay bước 3 thả lỏng tay là bạn
nghiêng chảo xuống mình sẽ tập hát lên
chầm chậm như thế này nhớ là chậm thôi
nha từ từ sau đó mình sẽ kết hợp ba bước
lại với nhau đó đã chia tay đã chưa đứng
một chỗ mà nóng quá thì mình đi dạo khắp
nhà mỏi tay thì mình đổi qua tay kia nó
dễ không vậy không quá đơn giản luôn
sống chậm cho các bạn coi nè đó đẹp
không hướng dẫn tận tình như vậy mà
Không tập nữa thôi Ok Chúc các bạn thành
công nha
Ủa sao khắp nha mới không vậy anh sợ gì
Anh lo nó ăn đâu biết rồi em ạ
à Anh ơi tại sao đầu bếp cắt nhau không
nhìn vậy à Hôm nay em sẽ dẫn em xem nha
chuẩn bị trái dưa leo rồi cắt mỏng làm
nhiều ví như trong clip Đặt tay lên thớt
khép lại container đưa ngón cái ra đằng
sau nó cũng vậy nhớ để còn ngày qua tay
thì lưỡi dao Không động vào tai mình
được mình sẽ thử cho bạn xem tự do ra
ngoài tạo thêm cho chúng ta một độ an
toàn tuyệt đối ngay các bạn Bạn sẽ cảm
giác ra mà nó tay của mình Ban đầu chúng
ta phần quan trọng từ từ đến nhanh ấy
gọi nha phải là đơn giản quá phải không
Chúc các bạn thành công nhé
hướng dẫn cầm dao đúng cách giâm có vấn
đề này rất là nguy hiểm mà nhiều người
mắc phải hôm nay mình sử dụng các bạn
xem nha Bây giờ mình sẽ cầm dao phay cắt
là bình thường rất là nhiều bạn mắc lỗi
và cũng là một trong những lý do dễ phía
trước tay có là cầm cán dao rất là lạnh
lẽo cho nên khi cắt sẽ bị chung tay bếp
Tây Đặc biệt là nấu nướng sẽ làm mất
thời gian của bạn có nhiều Bây giờ mình
sẽ hướng dẫn cầm dao đúng cách và an
toàn nha đầu tiên đưa ngón trỏ và ngón
cái ra đó đẩy giao sát và các bạn để ý
sinh Kỹ đoạn này hơn sau đó mình kẹp
ngón trỏ và ngón cái thật là ok Bây giờ
mình sẽ cắt kết lại xem sao nha đó các
bạn thấy an toàn và nhanh gọn hồi mới
vào nghề mình không bị đứt tay bởi lý do
này rất nhiều lần nhắn tin em nên muốn
chia sẻ Kiến thức là lại chuẩn bạn để
hạn chế đi hai tay cho bếp nữa Hihi Ok
Chúc bạn thành công thả thêm nhé có
những lưu ý gì khi dùng thấy không Anh
bình thường chúng ta sử dụng thất thường
hay bị chạy vào lông lai cắt rất là nguy
hiểm cho một cái khăn nhúng nước vắt khô
để rước sẽ đưa cố định mà không bị chạy
nữa nè các bạn gà không lối thứ hai đó
là mình sẽ không sử dụng được sống của
chính chúng với nhau mà mình sẽ chia làm
2 thớt có sống và cái kính vì mình sử
dụng trong đời sống là được chính một
thớt thì sẽ bị nhiễm khuẩn chéo từ những
vi khuẩn cho đời sống Các bạn có thể là
bị đau bụng hoặc là nặng hơn nữa là việc
làm thực phẩm nhập vị như các bạn nha
lưu thứ ba đó là sẽ thay thế định kỳ hư
6 tháng 8 tháng 2 một lần để đảm bảo vệ
sinh an toàn thực phẩm cho gia đình
chúng ta Ok Chúc các bạn thành công đừng
quên like và subscribe để đón xem những

Đừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!
► Youtube: bit.ly/3tyVHAt
► Fanpage: www.facebook.com/daubepnhat.vn
► Tiktok chính: www.tiktok.com/@hoshiphan
► TikTok phụ: www.tiktok.com/@hoshiphan_off
► Instagram: www.instagram.com/hoshi.phan/

Nguồn: https://tiptop.vn
Danh mục: HOSHI PHAN

Related Posts

Leave a Comment